Ngôn ngữ ảnh hưởng thế nào tới cách suy nghĩ

Ngôn ngữ ảnh hưởng thế nào tới cách suy nghĩ

Những người nói các thứ tiếng khác nhau không chỉ mô tả thế giới khác nhau mà có lối tư duy cũng không giống nhau. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng một bộ phim hoạt hình kể về chú mèo đen trắng Sylvester, để tìm hiểu ngôn ngữ ảnh hưởng thế nào tới cử chỉ của con người.

Vì sao đa phần người Việt không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh?

Vì sao đa phần người Việt không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh?

Tại sao chúng ta học tiếng anh rất nhiều mà không nói được tiếng anh? Ngại nói, ngại giao tiếp là vấn đề mà đa số người học tiếng Anh tại Việt Nam hay gặp phải. Vì vậy, bí quyết để người Việt có thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ không chỉ nằm ở việc học lý thuyết chăm chỉ mà còn cần rèn luyện sự tự tin để dám nói, dám sai và sẵn sàng tiếp thu, sửa chữa.

Lịch thi A2 B1 B2 VSTEP tháng 2 và 3

Lịch thi A2 B1 B2 VSTEP tháng 2 và 3

Lịch thi A2, B1, B2 VSTEP trang tháng 2 và tháng 3 của các trường được bộ giáo dục cấp phép

Bắt kịp xu hướng đào tạo ngoại ngữ năm 2018

Bắt kịp xu hướng đào tạo ngoại ngữ năm 2018

Ngày nay, cuộc sống vận hành không ngừng đòi hỏi con người phải liên tục học tập, làm việc. Cũng vì lẽ đó, quỹ thời gian của mỗi cá nhân trở nên eo hẹp, không đủ để nâng cao kỹ năng quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ trực tuyến ra đời, hứa hẹn giải quyết những vấn đề về thời gian trong thời đại số.

Tại sao dân văn phòng khó học giỏi tiếng Anh ?

Tại sao dân văn phòng khó học giỏi tiếng Anh ?

Ngoài việc không đủ thời gian cho việc tham gia một khóa học tiếng Anh, còn có những lý do khách quan khiến cho việc học tiếng Anh của dân công sở trở thành một chướng ngại thực sự.

PHILIPPINES – “CƯỜNG QUỐC” ĐANG LÊN CỦA DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH

PHILIPPINES – “CƯỜNG QUỐC” ĐANG LÊN CỦA DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH

Không phải Anh, Mỹ, hay các nước châu Âu, Philippines – quần đảo xinh đẹp của Đông Nam Á mới chính là nước đứng đầu thế giới về trình độ sử dụng tiếng Anh trong công việc năm 2013 theo xếp hạng của tờ The Economists.

SInh viên ra trường muộn vì thiếu chứng chỉ tiếng anh - HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY

BỎ LỠ NHIỀU CƠ HỘI VÌ CHỨNG CHỈ B1

Quá nhiều bạn có nhiều dự định khi ra trường nhưng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng là phải có bằng mới được nhận vào làm đẫn đến các bạn bỏ phí. Đây là điều rất đáng tiếc và cực kỳ đáng tiếc với những bạn đã được nhận vào làm việc nhưng phải thôi việc vì chưa có bằng hoặc phải bỏ việc để quay lại học lấy chứng chỉ tiếng Anh B1.

Trong một xã hội ưa chuộng bằng cấp như Việt Nam, việc có chứng chỉ tiếng anh là một điều rất quan trọng nhất là khi bạn chưa có một thành tựu, kinh nghiệm cụ thể. Đôi khi chính chứng chỉ B1 là điều giúp bạn khác biệt với những ứng viên khác.

LÃNG PHÍ 1 NĂM CUỘC ĐỜI

Nhiều bạn phải chờ tới 1 năm sau mới lấy được bằng và tiếp tục điều này khiến bạn chậm một năm ra trường, cũng đồng nghĩa bằng với những người trượt ĐH một năm. Trong thời gian đó bạn phải chờ đợi, phải thấp thỏm lo âu, và phải nhìn bạn bè học cũng đã ổn định công việc và bắt đầu thăng tiến.

GIẢI PHÁP TIẾNG ANH B1 TỪ NHỮNG NĂM THỨ 2


Nhiều bạn năm thứ 2 đã nhìn thấy vấn đề và đã tập trung ôn luyện Tiếng Anh B1. Với một điều nữa các bạn thi B1 sớm sẽ được miễn học môn tiếng Anh A1, A2, B1 để có nhiều thời gian chuẩn bị cho các môn khác và các kế hoặc, dự định cho tương lại sau khi ra trường.

HÃY LUYÊN THI CHỨNG CHỈ B1 NGAY NGÀY HÔM NAY

Tiếng Anh B1 không khó có khó là bạn chưa biết định dạng bài thi, tài liệu ôn tập và cách thức luyện thi, phương pháp luyện thi đúng chiến lược, hiệu quả.

Bạn có thể xem các bài viết khác của EngCOO để có được hướng dẫn đầy đủ bạn nhé.

Bạn có thể Inbox cho EngCOO để được giúp đỡ miễn phí nhé: m.me/engcooacademy

Bạn hãy hành động ngay hôm nay để dành chứng chỉ B1 của mình để