Chương trình học

Correct Pronunciation

là khóa học sửa lỗi phát âm tiếng anh. Bạn không cần phải nhớ hàng loại quy tắc mà cách phát âm sẽ ngấm tự nhiên qua quá trình luyện tập của bạn dựa vào quy trình học được thiết kế trên bài giảng và sự hỗ trợ của giáo viên giọng chuẩn Mỹ. Bạn cũng sẽ được nhận nhiều tài liệu bổ sung miễn phí bên cạnh bài giảng.

English for Children

Hơn cả một khóa  học tiếng anh bởi vì bên cạnh hệ thống giáo trình chọn riêng cho bé, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí sách chuyện với hình ảnh cực đẹp, sách tìm hiểu thế giới xung quan và các tài liệu trò chơi hoặc hướng dẫn làm thủ công phù hợp để bé thực hành tiếng anh hàng ngày một cách hứng thú.

Everyday English

là khóa học phản xạ nói tiếng anh hàng ngày qua 300 bài giao tiếp được thiết kế sẵn hoặc qua giáo trình giáo viên thiết kế riêng cho bạn. Bạn sẽ được sửa lỗi phát âm và ngữ pháp qua từng buổi học. Bạn cũng có thể lựa chọn miễn phí qua hàng trăm tài liệu bổ sung của chúng tôi để tăng vốn từ vựng và giải trí thông qua tiếng anh.  

English at work

Khóa học này cung cấp cho bạn khả năng giao tiếp và đám phán công việc bằng tiếng anh một cách chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể yêu cầu học với mục tiêu cụ thể như: Tiếng anh cho giao tiếp điện thoại, đàm phán và tổ chức cuộc họp…Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu hỗ trợ khác miễn phí.

Ielts Speaking

Là khóa học 100% với giáo viên người Philippines có kinh nghiệm luyện thi Ielts. Khóa học này thiết kế tối thiểu 60 buổi học, tập trung luyện 4 tiêu chí mà cuộc thi đưa ra: tính trôi chảy và mạch lạc; sự đa dạng trong sử dụng vốn từ; tính chính xác của ngữ pháp và phát âm. Tài liệu được tinh gọn và dễ học.

Free Talk

là khóa học do bạn thiết kế và yêu cầu giáo viên dạy theo mục tiêu của bạn. Ví dụ thảo luận về các vấn đề thời sự nóng hổi mà bạn quan tâm, luyện về nội dung liên quan đến một báo cáo hoặc một cuộc họp mà bạn muốn thể hiện tiếng anh lưu loát, hoặc đơn giản là giúp bạn sửa bài… chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của bạn qua khóa học này.


Đăng ký
học thử